Đánh giá máy bộ đàm Motorola GP-960 Plus cho công trình xây dựng cao tầng

motorola20gp 96020plus

– Môi trường xây dựng là một trong những môi trường sử dụng khắc nghiệt đòi hỏi máy bộ đàm phải có kết cấu rắn chắc, độ bền cao, âm thanh to rõ, chịu được rơi rớt trong giới hạn và chống bụi bẩn chống thấm nước.

– Máy bộ đàm Motorola GP-960 Plus với thiết kế nhỏ gọn và rất nhẹ: giúp bạn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay hay đeo ở thắt lưng hoặc bỏ vào túi áo khoác thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

– Công suất lên đến 12W cho khả năng đâm xuyên rất lớn, giúp cho cự ly liên lạc ở điều kiện lý tưởng lên tới 5km.

– Pin có dung lượng cực lớn lên đến 2800mAH có khả năng đàm thoại liên tục trong khoảng thời gian 10 – 12 giờ, đèn LED 3 màu chỉ dẫn báo pin yếu

motorola20gp 96020plus

– Việc điều chỉnh bộ đàm dễ dàng với 2 nút chính, 01 nút tắt mở nguồn và tăng giảm âm lượng, 01 nút dùng để chỉnh kênh, có thể sử dụng 16 kênh

– Thông báo kênh: Khi xoay nút chọn kênh, máy thu phát sẽ thông báo số kênh. Thuận tiện cho việc điều chỉnh bộ đàm mà không cần phải nhìn vào máy.

– Giới hạn thời gian phát – Time-out Timer (TOT): Việc truyền dữ liệu vượt quá giới hạn thời gian định trước, các đài phát thanh sẽ dừng lại sau khi chuông cảnh báo.

– Tính năng quét đa kênh: Tính năng quét kênh ưu tiên cho phép người sử dụng theo dõi một hoặc hai kênh ưu tiên trong khi máy vẫn quét những kênh không ưu tiên khác.

– Tín hiệu báo pin yếu – Low Battery Alert: Khi pin thấp, chỉ báo tình trạng làm việc nhấp nháy đỏ, nhắc nhở ta sạc điện hoặc thay pin.

– Nút Còi báo Khẩn cấp (Emergency Siren) một chạm, dễ tiếp cận với cảnh báo lớn để tìm kiếm trợ giúp trong tình huống khẩn cấp

bo dam motorola gp 960 plus2 1

* Thông số kỹ thuật máy bộ đàm Motorola GP-960 Plus

Dải tần số: UHF(400- 480Mhz)

Số kênh: 16 kênh

Điện áp hoạt động: 7,2v DC +/- 20 %

Nhiệt độ hoạt động: -10 tới 45độ C

Cự ly hoạt động: 1 km – 5km ( tuỳ theo điều kiện)

Công suất: 12 w

Chống nước: không

Chống bụi:

Dung lượng pin: 2800 mAh( Li-ion)

Thời gian sử dụng: 8 – 10 giờ

Trọng lượng: 232g

Kích thước: 70 x 150x 40mm

* Đây chính là dòng bộ đàm phù hợp cho công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng, bảo vệ nhà hàng khách sạn, công trường xây dựng, trường học, siêu thị… với khoảng cách có thể lên đến 40 tầng đối với các tòa nhà cao tầng. đã test trong khu vực hồ chí minh.