Đánh giá bộ đàm Motorola GP-320 dùng cho bảo vệ

bo dam motorola gp 320 1

Bộ đàm Motorola GP-320 thích hợp sử dụng cho bảo vệ

– Motorola GP-320 thiết kế nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn, người sử dụng có thể đeo, cầm nắm hoặc để vào trong túi quần/ áo khoác giúp công việc thuận tiện, dễ dàng hơn.

– Dung lượng pin lên đến 4800 mAh đem lại thời gian sử dụng lên đến 72 giờ đáp ứng được tính chất thường xuyên của công việc mà không lo hết pin.

– Công nghệ âm thanh tiên tiến, chuẩn to rõ, liên lạc tốt trong môi trường nhiều tiếng ồn như khu vực máy móc, sản xuất,…

– Máy được thiết kế đơn giản để sử dụng, chỉ cần bấm nút PTT để nói. Với 16 kênh của bộ đàm GP-320 cho phép người dùng bố trí các đội làm việc thành những nhóm đàm thoại riêng lẻ, đồng thời giảm nhiễu hiệu quả.

– Công suất phát 5W trên dải tần UHF cho cự ly liên lạc lên đến 1-3km (tùy điều kiện địa hình sử dụng). Motorola GP-320 cũng có thể đi được 15-20 tầng (tùy vào diện tích mặt sàn).

– Thiết kế chắc chắn, chống va đập, chuẩn chống nước, bụi bẩn IP54 độ bền cao. GP-320 là lựa chọn thích hợp cho bảo vệ trong phân khúc bộ đàm giá rẻ.

bo dam motorola gp 320 1

Vì sao nên trang bị bộ đàm bảo vệ

– Máy bộ đàm bảo vệ là giải pháp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng, tức thời của con người. Thiết bi bộ đàm là 1 sản phẩm công nghệ được sử dụng phổ biến trong ngành an ninh, bảo vệ. Trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam.

– Ban đầu, công nghệ bộ đàm ra đời rất sớm. Để đảm bảo khả năng liên lạc nhanh chóng và bảo mật phục vụ riêng cho quân đội. Vì vậy, khi sử dụng bộ đàm người dùng có thể an tâm. Về khả năng bảo mật cao của chúng kể cả những dòng máy bộ đàm giá rẻ.

– Trong tình hình nên kinh tế đang phát triển không những gặp khó khăn mà còn xảy ra nhiều tệ nạn xã hội khác: trộm, cắp, cướp, giật,… Vì vậy, cần những người làm an ninh bảo vệ. Và dễ dàng bắt gặp những đội bảo vệ ở các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà.

– Không chỉ bảo vệ những gì liên quan đến của cải vật chất. Mà họ còn cần đảm bảo trật tự an toàn cho nhân viên và khách hàng tại nơi họ làm việc. Và máy bộ đàm bảo vệ là một thiết bị hữu ích giúp họ làm điều đó nhanh chóng và đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻBộ đàm bảo vệBộ đàm công trìnhBộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ.