Có nên mua thang nhôm rút gọn Kachi hay không?

https://fesviet.vn/wp-content/uploads/2022/04/vxgbv_3y5qwm2dwtd_lcav6oci01719tkesr4ica2lryrlbeqmq5bsv5tq5gummngeqkkjnmkzvgnyysw0efpqbqc1oyxi6hodo27acgw2ro5vip5regjwxc3fxk8-egn4dumso8.jpg

Thang nhôm rút gọn được người dùng ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và đa dạng ứng dụng của mình. Nhiều người tìm mua thang nhôm rút phân vân giữa nhiều nhà cung cấp, nhiều thương hiệu thang khác nhau. Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: thang nhôm rút gọn Kachi có những ưu điểm gì và có nên mua thang nhôm rút gọn Kachi hay không? Cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định nhé!

Giới thiệu về thương hiệu thang nhôm rút gọn Kachi

Kachi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản có mặt tại Việt nam những năm 2017. Kachi chuyên sản xuất và phân phối ngành hàng điện tử gia dụng và chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm chủ yếu như: máy bơm, máy khoan, máy cắt, điều hòa di động,…

Thang nhôm rút gọn Kachi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kachi tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Thang rút thương hiệu Kachi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với khả năng chịu tải lớn, độ bền cực tốt.

Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, quốc gia hàng đầu trong việc áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong sản xuất, các sản phẩm của Kachi cũng được áp dụng dây chuyền hàng đầu, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao trước khi được xuất khẩu ra các thị trường trong khu vực.

https://fesviet.vn/wp-content/uploads/2022/04/vxgbv_3y5qwm2dwtd_lcav6oci01719tkesr4ica2lryrlbeqmq5bsv5tq5gummngeqkkjnmkzvgnyysw0efpqbqc1oyxi6hodo27acgw2ro5vip5regjwxc3fxk8-egn4dumso8.jpg

Có nên mua thang nhôm rút gọn Kachi không?

Như đã biết, thang là một vật dụng rất cần thiết đối với bất kỳ gia đình nào, đặc biệt là những ai làm những công việc thường phải leo lên cao, sửa điện, viễn thông,… Tuy nhiên, những chiếc thang truyền thông có những hạn chế nhất định như quá cồng kềnh khi vận chuyển hay chân trụ không có khả năng chống trơn trượt, gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Những chiếc thang truyền thống cũng có độ dài cố định, không thể thay đổi cho dù vị trí tầm cao như thế nào. Đây cũng là một trong những bất tiện đối với người dùng.

Thanh nhôm rút gọn Kachi chắc chắn sẽ có giá cao hơn nhiều so với thanh truyền thống nhưng vì những ưu điểm sau đây, thang rút gọn vấn được người dùng ưa chuộng.

thang nhom rut gon kachi 2

Thiết kế an toàn

Do điều kiện công việc phải làm việc ở những vị trí trên cao nên các dòng thang nhôm rút gọn đều cần đảm bảo tốt những yếu tố đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thang nhôm rút gọn Kachi được thiết kế với 100% chất liệu hợp kim nhôm, đây là một loại vật liệu nhẹ nhưng có độ cứng rất tốt, giúp thang luôn chắc chắn và vững chãi. Tại các chân trụ của thang đều được bọc một lớp nhựa chống trơn trượt, hỗ trợ thang đứng vững trong nhiều địa hình khác nhau. Lớp nhựa bọc này cũng hạn chế tối đa việc trầy xước sàn khi sử dụng trong nhà.

Khả năng chịu tải lớn

Hầu hết các dòng thang nhôm rút của Kachi đều có khả năng chịu tải trọng lên đến 150kg tương đương với sức nặng của 2 người đàn ông trưởng thành. Nhờ đó, khi làm việc ở chế độ thang chữ A, cùng lúc 2 người có thể đứng trên thang mà không sợ bị lung lay. Trường hợp sử dụng thang ở có vị trí có độ cao lớn hay dùng trong trạng thái chữ L đều hoàn toàn có thể yên tâm.

thang nhom rut gon kachi 3

Dễ dàng gấp gọn

Một trong những ưu điểm lớn nhất không chỉ với thang nhôm rút gọn Kachi mà với tất cả các dòng thanh rút khác đó là khả năng rút gọn tốt đa. Ở trạng thái rút gọn hoàn toàn, thanh chỉ có chiều dài chưa đến 1m. Với chiều dài này, các bạn có thể dễ dàng đặt thang vào các góc nhà, nhà kho, vận chuyển bằng ô tô hay xe máy đều dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là yếu tố tạo nên sức hút của dụng cụ hiện đại này.

Có thể nói, mỗi gia đình đều nên sở hữu cho mình một chiếc thang nhôm rút gọn Kachi, với những ai làm công việc đặc thù thì không thể thiếu được. Bạn có thể tìm mua thang nhôm tại các cửa hàng thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối chính hãng như Fes Việt. Truy cập fesviet.vn hoặc liên hệ hotline 0888 103 139 – 0888 022 139 để tìm hiểu thêm về các sản phẩm thang nhôm chất lượng khác nhé!