Có nên chọn giải pháp mua bộ đàm cũ hay không?

mua bo dam cu 1

Từ khóa mua bộ đàm cũ xuất hiện trên các trang tìm kiếm hiện nay khá nhiều. Sở dĩ như vậy là bởi nhu cầu tìm nguồn hàng cũ, nguồn hàng thanh lý để mua. Với mục đích tiết kiệm chi phí tối ưu khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Vậy, có nên mua sản phẩm cũ hay không? Để có câu trả lời khách quan nhất, FES VIỆT mời bạn đọc dõi theo những chia sẻ hữu ích trong bài viết này.

Liệu rằng bộ đàm cũ có tốt không?

Bộ đàm cũ đã qua sử dụng có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhu cầu mua sản phẩm cũ vẫn rất nhiều và được nhiều người chọn lựa. Bởi, khi mua sản phẩm cũ chính là giải pháp tiết kiệm chi phí thay vì mua mới.

mua bo dam cu 1

Bộ đàm ngày càng được nhiều người dùng

Tuy nhiên, sản phẩm cũ có tốt hay không phụ thuộc vào yếu tố “may mắn” là chủ yếu. Trường hợp, nếu bạn mua sản phẩm cũ nhưng máy ổn định, âm thanh rõ ràng thì sẽ là giải pháp nên. Nhưng thực tế, cũng khó tránh khỏi những rủi ro khi máy sử dụng không bền, vài ngày lại hư hỏng, phải tốn kém tiền sửa chữa.

Đọc thêm: top các loại bộ đàm giá tốt hàng chính hãng tại fesviet.vn

Những bất lợi khi mua sản phẩm cũ

Để có câu trả lời khách quan nhất cho vấn đề có nên chọn giải pháp mua bộ đàm cũ hay không? Mọi người cần nắm một số bất lợi của sản phẩm cũ:

Không gì là đảm bảo khi mua bộ đàm cũ

Nếu bạn mua một bộ đàm mới, bạn có thể tự tin máy sẽ hoạt động tốt. Và nếu lỡ có sự cố không hay trong quá trình sử dụng, bạn có thể đến bảo hành. Nhưng, mua sản phẩm cũ chúng ta không thể đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động tốt trong quá trình sử dụng.

Nhiều người chia sẻ: Vì lỡ mua phải sản phẩm cũ, khi dùng chỉ muốn quăng nó đi ngay vì pin chai, tín hiệu kém, âm thanh chất lượng không ổn,…

mua bo dam cu 2

Yếu tố hoạt động không đảm bảo khi mua sản phẩm cũ

Tốn thêm chi phí nếu gặp sự cố

Dĩ nhiên, nếu mua cũ sản phẩm lỡ hư hỏng bạn sẽ tốn kém chi phí, thời gian đi sửa chữa. Nếu xét về phương án lâu dài, tổng chi phí phải sửa máy sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc tậu hẳn một bộ đàm mới chính hãng từ thương hiệu uy tín mà dùng.

Cho nên, tùy theo nhu cầu cùng với phân tích này mà mọi người nên cân nhắc. Hãy chọn giải pháp tối ưu về lâu dài hơn so với việc nghĩ tới chi phí bỏ ra lúc đầu mà quên hẳn yếu tố về sau.

Đọc thêm: Top 101 mẫu bộ đàm kenwood chính hãng giá tốt nhất tại cửa hàng!

Lời khuyên của FES VIỆT khi mua bộ đàm cũ

Với nhiều năm cung cấp bộ đàm của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường. FES VIỆT khuyên chân thành quý khách hàng rằng: Vì bộ đàm là thiết bị điện tử, cho nên hãy ưu tiên chọn giải pháp mua mới tại đơn vị uy tín khi có nhu cầu dùng.

Tuy nhiên, nếu không có đủ chi phí ngay ban đầu. Hãy chọn sản phẩm cũ, hàng thanh lý ở nơi mua sắm uy tín. Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm bộ đàm mới giá rẻ. Cho nên, nếu bạn đang gặp phải tình trạng về chi phí, thay vì mua cũ có thể tham khảo thêm một số phương án mua bộ đàm giá thấp.

Kết luận

Giờ thì mọi người đã biết có nên chọn giải pháp mua bộ đàm cũ hay không rồi đó! Hy vọng rằng, với nguồn thông tin hữu ích mà FES VIỆT chia sẻ trên. Bài viết sẽ giúp mọi người đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

mua bo dam cu 3

Địa chỉ mua bán bộ đàm chất lượng giá tốt

Là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các mẫu bộ đàm của các thương hiệu uy tín. Với đa dạng mẫu mã, giá cả khác nhau cho bạn tìm kiếm. Do đó,tùy theo túi tiền mà chúng ta có thể lựa sản phẩm phù hợp với khả chi trả của mình.

Muốn được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ ngay với FES VIỆT qua: 028 73 08 09 99. FES VIỆT rất vui vì được phục vụ quý khách hàng mua sắm. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm bộ đàm cũ và mới cho Quý khách khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *