Cách lựa chọn bộ đàm cầm tay giá rẻ cho nhà hàng quán ăn

lua chon bo dam 1

Nếu là một người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, chắc hẳn bạn cũng nắm được những vấn đề thường gặp trong việc trao đổi giữa các nhân viên hay quản lý nhà hàng. Sử dụng máy bộ đàm cầm tay trong nhà hàng, quán ăn giúp cho việc xử lý thông tin trở nên nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn, từ đó chất lượng phục vụ thực khách cũng được nâng cao đáng kể. Sử dụng bộ đàm mang lại nhiều tiện ích như vậy nhưng việc chọn mua bộ đàm cầm tay giá rẻ như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ nêu ra các bước cơ bản giúp chủ nhà hàng, quán ăn lựa chọn được một thiết bị bộ đàm giá tốt cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao nhà hàng quán ăn nên sử dụng máy bộ đàm cầm tay

Đặc thù của các nhà hàng, quán ăn đó là rất đông người, từ thực khách đến người phục vụ. Vì thế không thể tránh khỏi việc đông người, nhiều tiếng ồn, tạp âm khác nhau khiến việc trao đổi giữa khách – nhân viên, nhân viên – nhân viên trở nên khó khăn. Sử dụng bộ đàm cầm tay sẽ mang lại một vài lợi ích nhất định như:

  • Đảm bảo duy trì ổn định liên lạc xuyên suốt
  • Quản lý dễ dàng kiểm soát nhân viên, vận hành nhà hàng
  • Không cần quá nhiều nhân viên
  • Tiết kiệm thời gian truyền đạt thông tin
  • Tăng hiệu quả phục vụ khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp
  • Âm thanh truyền tải rõ ràng, chính xác, nhanh chóng

lua chon bo dam 1

Cách lựa chọn bộ đàm cầm tay giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn

Là một ngành không quá đặc thù nhưng cũng có những đặc điểm riêng nhất định. Do đó việc lựa chọn máy bộ đàm cho nhà hàng cũng cần kỹ càng, tỉ mỉ để tránh hao tổn chi phí mà không mang lại hiệu quả. Bạn có thể dựa vào một số lưu ý quan trọng sau đây:

Chọn máy bộ đàm cầm tay giá rẻ theo quy mô diện tích nhà hàng

Trước hết, bạn cần biết được mỗi loại máy bộ đàm có một tính năng truyền tải âm thanh trong một phạm vi nhất định. Điều đó có nghĩa là với những nhà hàng quán ăn có quy mô rộng, hoặc có nhiều tầng sẽ cần những chiếc bộ đàm có công suất lớn, dung lượng pin khủng.

Nếu nhà hàng có quy mô 1 tầng và không gian rộng sẽ cần máy bộ đàm khác với không gian nhiều tầng vì sẽ có sự cản trở của tường, bê tông cốt thép. Thậm chí, một số trường hợp cần sử dụng bộ đàm có tích hợp hệ thống khuếch đại tín hiệu để đảm bảo đường truyền luôn ổn định.

lua chon bo dam 2

Chọn thương hiệu máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

Với mục đích sử dụng lâu dài, bạn nên sử dụng sản phẩm đến từ các thương hiệu có tiếng để đảm bảo chất lượng, không phải thay thế sửa chữa thường xuyên gây tốn nhiều chi phí. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy bộ đàm cầm tay khác nhau.

Có những thương hiệu có mức giá cao, có những thương hiệu lại bình dân hơn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu công việc. Bạn có thể lựa chọn những thương hiệu máy bộ đàm cầm tay giá rẻ tương ứng với khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, tránh chọn mua những sản phẩm không thương hiệu, bày bán trôi nổi trên thị trường kẻo Tiền mất tật mang nhé!

lua chon bo dam 3

Chọn máy bộ đàm cầm tay giá rẻ với tình năng phù hợp

Rất nhiều loại máy bộ đàm được thiết kế với những tính năng vượt trội như bảo mật thông tin, truyền phát tín hiệu mã hóa,… Tuy nhiên những tính năng này có vẻ là không cần thiết với việc trao đổi liên lạc trong nhà hàng quán ăn. Những tính năng này có thể khiến giá máy bộ đàm cao hơn rất nhiều. Do đó bạn có thể lưu ý lựa chọn những dòng máy bộ đàm với những tính năng phù hợp, vừa dễ sử dụng lại tiết kiệm ngân sách.

Để chọn được sản phẩm máy bộ đàm cầm tay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các bạn cần đặc biệt lưu ý đến địa chỉ mua hàng. Nếu có người quen giới thiệu thì càng tốt, nếu không hãy tận dụng các nguồn thông tin khác để tìm hiểu kỹ về những nhà cung cấp máy bộ đàm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Fes Việt theo số hotline 0888 103 139 – 0888 022 139 để được tư vấn giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *