Lịch nghĩ tết 2021 08/01 - 17-01
ICOM IC-F5400D, IC-F6400D
  • shippingGiao hàng miễn phí
  • originalCam kết chính hãng
  • promotionChiết khấu hấp dẫn
  • paymentThanh toán đơn giản

Bộ đàm kỹ thuật số Icom IC-F5400D, IC-F6400D IDAS

ICOM IC-F5400D, IC-F6400D

iCom
Mã sản phẩm: IC-F5400D, IC-F6400D
Xuất xứ: NHẬT BẢN
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 36 THÁNG

Dòng bộ đàm kỹ thuật số IDAS.
Xuất xứ : Icom - Japan.
Chông bụi chống nước IP67.
Chống va đập theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD810.
Bảo hành chính hãng 36 Tháng.

Giá : Liên hệ (liên hệ để có giá tốt hơn)
Số lượng: hoặc liên hệ
Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn giao và nhận hàng Phương thức thanh toán Chính sách bảo hành

Bộ đàm Icom IC-F5400D, IC-F6400D được Tinh chỉnh và cải tiến thiết kế, khả năng sử dụng và các tính năng mới - kết hợp với việc cải tiến phần cứng giúp tăng độ tin cậy của loạt bộ đàm icom kỹ thuật số IDAS. Độ tin cậy của mọi bộ đàm Icom được tạo ra cho trải nghiệm người dùng mới. Chất lượng sản phẩm của Icom là thương hiệu. Nhìn thông minh và làm việc thông minh với loạt bộ đàm IDAS mới. Sử dụng là tin tưởng.


* Khả năng mở rộng hệ thống của bộ đàm Icom IC-F5400D, IC-F6400D.

– Tùy thuộc vào lưu lượng truyền thông và phạm vi hoạt động, hệ thống bộ đàm kỹ thuật số IDAS có thể  mở rộng và nâng cấp  từ hệ thống thông thường đơn vùng lên hệ thống trung kế đa vùng để phù hợp với nhu cầu liên lạc của bạn.
– Hệ thống Trung kế  IDAS có thể kết hợp và chia sẻ hiệu quả số lượng kênh giới hạn cho số lượng người dùng lớn. 
– Kết nối hai hoặc nhiều địa điểm trạm lặp qua mạng IP để mở rộng phạm vi liên lạc. Kết nối đa điểm có thể được áp dụng cho cả hai chế độ thông thường và trung kế.
– Khi được sử dụng trong một hệ thống thông thường đa vùng, bộ đàm kỹ thuật số IDAS chọn và dùng kênh tần số của trạm lặp nào có mức tín hiệu bằng hoặc cao hơn mức đã chọn trước.Tính năng này hữu dụng cho người dùng bộ đàm thường xuyên di chuyển trên diện rộng.


* Khả năng thêm tính năng và nâng cấp hệ thống để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

– Bộ đàm kỹ thuật số IDAS có thể thu cả hai chế độ tương tự và số trên cùng một kênh và có thể trả lời lại bằng chế độ tương tự hoặc kỹ thuật số tùy theo chế độ khi thu. Bạn có thể sử dụng một phần các bộ đàm kỹ thuật số IDAS, trong khi vẫn sử dụng các bộ đàm tương tự hiện có trong một hệ thống.
– Bộ đàm IDAS có khả năng nâng cấp  lên trung kế  và thêm  tính năng mã hóa AES với một mã khóa lập trình tùy chọn theo nhu cầu của bạn.
– Chức năng OTAP cho phép Icom IC-F5400D, IC-F6400D chép tập tin cấu hình cập nhật cho các bộ đàm IDAS bằng sóng vô tuyến. Nhằm tiết kiệm thời gian đáng kể mà không cần tập trung bộ đàm lại để lập trình bằng dây nối.
– Từ máy chủ của hệ thống dPMR Mode 3 xuất ra một tập tin. SCF bao gồm các thông số cài đặt thông thường của hệ thống để sau này có thể dùng lập trình cho các bộ đàm IDAS từ máy tính khác.
– Mô đun Bluetooth ®  được tích hợp cung cấp hoạt động rảnh tay khi kết hợp với tai nghe của hãng khác
– Bộ đàm IDAS có thể ghi âm các cuộc gọi đến và đi, và người sử dụng có thể kiểm tra các cuộc liên lạc đã ghi âm. Khi dùng  một thẻ micro SD * tối đa 32 GB có thể ghi âm được 500 giờ.
– Bộ đàm IDAS mới có thể thông báo số kênh, vùng và loại kênh bằng giọng nói. Chức năng này thuận tiện cho việc điều chỉnh mà không cần phải nhìn vào bộ đàm. Thông báo bằng giọng nói có thể được thay thế với tin nhắn tùy chỉnh.


* An toàn và bảo mật.

– Đối với bảo mật truyền thông kỹ thuật số bộ đàm Icom IC-F5400D, IC-F6400D có sẵn chức năng mã hóa tiêu chuẩn  4-key DES  và được nâng cấp lên 64-key DES với board UT-134 tùy chọn. Khi được sử dụng với tùy chọn UT-134 và khóa cấp phép (ISL-AKAES), mã hóa AES với chức năng OTAR có sẵn. Chức năng OTAR * cho phép cập nhật các khóa mã hóa qua kênh nhớ.
– Tính năng báo khẩn cấp vẫn hoạt động thậm chí khi tắt bộ đàm bằng nút Power OFF.
– Nếu một bộ đàm bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, chức năng diệt  sẽ làm vô hiệu hoá  bộ đàm  qua sóng vô tuyến nhằm giảm mối đe dọa an ninh.Khi nhận được lệnh Stun , tất cả các chức năng sẽ được khóa tạm thời cho đến khi nhận được lệnh Revive hoặc nhập mật khẩu người dùng.


* Chất lượng âm thanh.

– Chức năng khử nhiễu tích cực cung cấp âm thanh rõ ràng, đồng thời nén mức nhiễu nền. Chức năng cải thiện cả âm thanh thu và phát. giọng nói và cuộc gọi chuyển tiếp của bạn. Người dùng  không cần phải nói lớn ngay cả trong những môi trường ồn ào.
– Bộ cân bằng âm thanh cho phép bạn điều chỉnh âm thanh để tối ưu hóa chất lượng giọng nói trong các môi trường sử dụng khác nhau.


* Truyền dữ liệu Icom IC-F5400D, IC-F6400D.

– Bộ đàm IDAS có thể được sử dụng như một modem truyền dữ liệu khác nhau lên đến 3600 bps trên kênh vô tuyến. Chế độ kỹ thuật số NXDN 12,5 kHz tăng gấp đôi tốc độ truyền .
– Dữ liệu vị trí có thể được gửi kèm theo cuộc gọi thoại hoặc tin trạng thái và có thể được sử dụng với hệ thống AVL bên thứ ba (Automatic Vehicle Location ).Các chức năng tự động phát tín hiệu GPS  theo khoảng thời gian đặt trước.
Bộ đàm IDAS có thể được kết nối với máy tính thông qua cổng USB dành cho lập trình và truy cập thẻ nhớ microSD được cài đặt ở chế độ lưu trữ.


* Phụ kiện đi kèm.

– Micro cầm tay, HM-220 hoặc HM-221
– Dây điện nguồn DC
– Bộ dụng cụ lắp đặt.
– Gá treo micro.

https://fesviet.vn/may-bo-dam

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt