Bộ đàm ICom IC-M25 chuyên dùng cho hàng hải

icom20ic m25

Bộ đàm ICom IC M25 Được thiết kế chuyên dụng cho ngàng hàng hải với nhiều chức năng vượt trội như: thiết kế mỏng nhẹ, khả năng nổi trên mặt nước hay thời lượng pin khủng…

ICom IC M25 là sự kế thừa và phát huy sự thành công của người tiền nhiệm M24, xứng đáng là “đứa con cưng” trong các dòng máy bộ đàm hàng hải hiện nay.

– Nổi trên nước và chớp sáng: Với đèn LED chớp sáng xanh, khi máy IC-M25 rơi khỏi tàu sẽ dễ dàng được tìm thấy ,dù ngày hay đêm. Đèn cũng chớp sáng ngay khi máy đã được tắt nguồn.

– Nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới: Như một máy thu phát VHF hàng hải 5W , ICom IC-M25 có một hình dáng nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thế giới

– Mạch 3.7V tiết kiệm năng lượng: IC-M25 được cấp nguồn bởi công nghệ pin 3.7V loại Lithium-Ion với dung lượng 1500mAh , để giảm thể tích và trọng lượng của máy. Mạch khuếch đại công suất mới được phát triển cho công suất phát cao tần 5W (xấp xỉ) và phần âm tần mạnh với 550mW (danh định) ngay cả tại điện áp thấp này, đồng thời mức tiêu thụ pin thấp cho phép hoạt động 10 giờ.

icom20ic m25

– Màn hình LCD lớn dễ xem: Màn hình LCD (32x16mm) dễ xem, hiển thị số kênh 2 ký tự rõ nét

– Mạch sạc liện tục thiết kế bên trong: IC-M25 được sạc bằng bộ sạc treo tường cắm trực tiếp vào máy. Bằng cách loại bỏ các tiếp điểm sạc bằng kim loại lộ ra, Bộ đàm IC-M25 được bảo vệ tốt hơn khỏi việc hư hỏng do nước

– Chức năng im lặng và âm thanh lớn: “Chức năng im lặng và âm thanh lớn thay đổi tạm thời âm lượng đến mức tối đa/ tối thiểu chỉ bằng 2 lần nhấn vào 1 nút. Tùy thuộc vào mức ồn nền xung quanh, bạn dễ dàng thay đổi mức âm lượng để nghe được các thông tin nhận được.

– Cấu trúc ngâm nước tương đương tiêu chuẩn IPX7 (ngâm sâu 1m nước trong 30 phút )

– Chức năng làm ráo nước “AquaQuake” AQUAQUAKE là nhãn hiệu được đăng ký của Icom. Tất cả nhãn hiệu sản phẩm đều được đăng ký thương hiệu/ hoặc thương hiệu của những người nắm quyền sở hữu tương ứng.

Thông số kỹ thuật bộ đàm ICom IC-M25

– Băng tần sử dụng: VHF.

– Dải tần số hoạt động: 136 – 174 MHz.

– Công suất phát: 5 W.

– Lithium-Ion dung lượng 1500mAh. Hoạt động liên tục >10 giờ