BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ HƠN BẠN TƯỞNG

hytera pd785 slate b 711x400 2

Hàng chính hãng thì luôn tốt hơn hàng fake, kể cả đối với sản phẩm là bộ đàm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay tràn ngập các mã bộ đàm fake với giá cả cực kỳ rẻ, khiến nhiều người dùng vì tiết kiệm chi phí ban đầu mà đã chọn mua loại thiết bị này. Nhưng trên thực tế, bộ đàm chính hãng lại là giải pháp đáng đầu tư hơn vì về lâu dài lại bộ đàm chính hãng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1/2 chi phí so với bộ đàm fake.

hytera pd785 slate b 711x400 2

Bộ đàm chính hãng giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn bạn tưởng

Tuổi thọ của bộ đàm chính hãng nhiều gấp 3 lần bộ đàm fake

Trung bình một chiếc bộ đàm fake chỉ có thể hoạt động tốt trong khoảng 6 tháng – 1 năm, sau đó sẽ xuống cấp, chất lượng giảm sút, tín hiệu kém đi hoặc pin bị chai,…Trong khi đó, một chiếc bộ đàm chính hãng có tuổi thọ là 3-5 năm, trong suốt quá trình sử dụng sẽ chỉ phải thay pin nếu pin bị chai (tuổi thọ pin chính hãng là 18 tháng). Máy luôn hoạt động ổn định, ít xảy ra vấn đề trong suốt quá trình sử dụng.

hytera edit 800x377 1

Bộ đàm chính hãng có tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm

Mặc dù bộ đàm fake có giá rẻ bằng ½ đến ⅓ giá bộ đàm chính hãng nhưng bộ đàm chính hãng lại có tuổi thọ gấp 3-5 lần so với bộ đàm fake. Tổng chi phí bạn phải bỏ ra trong 3-5 năm sử dụng nếu bạn mua bộ đàm chính hãng tính ra là ít hơn ít nhất là ⅓ tổng chi phí nếu bạn mua đi mua lại bộ đàm fake trong suốt thời gian đó.

Hoạt động, khả năng nghe gọi của bộ đàm chính hãng và bộ đàm fake

Đối với một chiếc bộ đàm analog hay digital chính hãng, cự ly liên lạc trong khu vực nội thành là 1-3km, tại khu vực ngoại thành ít vật cản là 2-4km. Trong khoảng cách này thì bộ đàm chính hãng đảm bảo bạn sẽ có thể nghe gọi với tín hiệu rõ ràng, âm thanh trong trẻo, không bị đục, không bị rè,…

Trong khi đó bộ đàm fake thì không được như vậy. Cùng khoảng cách đó, bộ đàm fake khi nghe gọi sẽ khó mang lại những cuộc đàm thoại với âm thanh tốt. Các cuộc nói chuyện qua bộ đàm fake do máy chất lượng kém nên tín hiệu không ổn định, hay tậm tịt, rè và khó nghe. Khoảng cách liên lạc tối đa của bộ đàm fake so với bộ đàm chính hãng cũng ít hơn nhiều.

Giấy tờ chứng nhận

Đối với bộ đàm fake, khi bạn mua về sẽ không có giấy tờ gì cả. Đối với những ai có ý định đăng ký tần số, nếu bộ đàm của bạn không đủ các loại giấy tờ này thì Cục tần số sẽ không thể duyệt đơn đăng ký của bạn.

Khi chọn mua bộ đàm chính hãng tại Fes Việt, bạn có thể yên tâm về các giấy tờ CO, CQ vì chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ này. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đăng ký mới tần số nên bạn cũng không phải quá lo về vấn đề này.

Thời gian bảo hành

Dĩ nhiên là đối với bộ đàm fake thì thường là không có bảo hành, hoặc chỉ có bảo hành ngắn trong vài tháng bởi nơi cung cấp bộ đàm. Trong khi đó đối với bộ đàm chính hãng, thời gian bảo hành thường là 12-24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và sẽ được hỗ trợ sửa chữa sau khi hết bảo hành.

enterprise na manufacturing mototrbo manufacturing commercial tier portable juan martinez 600x400 2

Bộ đàm Motorola có thời gian bảo hành là 24 tháng

Đối với các thiết bị công nghệ, các bạn nên lựa chọn loại thiết bị nào có thời hạn bảo hành dài;để đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa so với việc không có bảo hành.

Đổi trả

Bộ đàm fake khi mua về sẽ không được đổi trả. Điều này rất bất lợi cho người dùng bởi vì các thiết bị nhái,;hàng giả xác suất bị lỗi là rất cao. Nếu không được đổi trả hàng lỗi, vậy coi như là mất trắng chỗ tiền mua thiết bị đó.

Còn đối với các sản phẩm bộ đàm tại Fes Việt, bạn hoàn toàn được đổi trả – 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu là lỗi do nhà sản xuất. Bạn có thể yên tâm với khoản chi phí mình bỏ ra cho thiết bị nếu chẳng may mua phải sản phẩm lỗi thì hoàn toàn có thể được hoàn trả lại.