Bộ đàm 3g Micall MC700

mc7001 450x450 1

Bộ đàm 3g Micall MC700 khả năng đàm thoại mọi lúc mọi nơi

Bộ đàm 3G Micall MC700 với dung lượng pin khủng cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, hơn hết là không giới hạn khoảng cách liên lạc sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Bộ đàm MC700 của Micall phù hợp với các môi trường làm việc rộng lớn, khắc nghiệt và nhiều tiếng ồn.

Dòng máy bộ đàm của Micall đang gây được tiếng vang lớn trong thế giới bộ đàm từ khi cho ra mắt loại sản phẩm bộ đàm 3G. MC700 cũng nằm trong số bộ sản phẩm mà Micall đưa ra thị trường để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu bạn chưa biết bộ đàm 3G là gì thì nói một cách đơn giản nhất thì đó là máy bộ đàm cầm tay sử dụng sim 3G ứng dụng nền tảng internet và công nghệ Cloud ( điện toán đám mây) mới nhất, tối ưu nhất, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế cũng như mục đích sử dụng riêng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một máy bộ đàm analong thông thường hay là bộ đàm 3G. Dưới đây, là các ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua sản phẩm Micall MC700 này.

mc7001 450x450 1

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo, vượt trội hơn hẳn bộ đàm thông thường:

Khi sử dụng bộ đàm analong do nguyên lý hoạt động đó là truyền nhận dựa trên sóng radio nên khi nhận tín hiệu, máy phát ra nhiều tiếng rè rè trước giọng nói rất khó chịu cũng như cản trở việc tiếp nhận thông tin một cách chính xác của người sử dụng. Tuy nhiên, khi bạn cầm trên tay 3G MC700 của Micall thì bạn hoàn toàn không phải nghe những âm thanh khó chịu này, cũng như chất lượng âm thanh của máy vượt trội hơn hẳn, đem lại cảm giác chân thực trong giọng nói.

Thời lượng pin khủng, đàm thoại liên tục trong 24 giờ:

Máy bộ đàm 3G của Micall được trang bị pin Li-ion 3000mAh với dung lượng lớn, cho khả năng đàm thoại lên đến 24 tiếng. Bạn cũng có thể mang theo máy bộ đàm để sạc pin trên xe ô tô, hay sạc bằng dây cắm USB vô cùng tiện lợi. Thời gian sử dụng lâu cũng phù hợp với môi trường làm việc rộng lớn.

Giải pháp kinh tế, tiện lợi:

Vì sao việc sử dụng bộ đàm 3G lại là 1 giải pháp kinh tế và tiện lợi? Bạn thử tượng tưởng khi sử dụng 1 chiếc máy bộ đàm analong bạn cần setup hệ thống, kênh, tần số, bảo trì hệ thống và đặc biệt là không thể sử dụng quá nhiều thiết bị. Điều này không những tốn nhiều thời gian mà hoàn toàn không phải là một giải pháp kinh tế đối với nhiều môi trường hoạt động. Đối với bộ đàm 3G của Micall, bạn chỉ cần cắm sim 3G vào, chọn tần số và có thể đàm thoại với những bộ đàm 3G khác cùng tần số trong hệ thống.

Ngoài ra, máy còn có khả năng bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng dò tần số hay phá hoại như các loại bộ đàm thông thường. Sản phẩm này rất được ưa chuộng sử dụng đối với các công việc vận tải, hàng không và những môi trường khắc nghiệt nhờ phạm vi nhiệt rộng: – 30oC đến 60oC.