Báo giá thang nhôm rút chữ A thương hiệu Nikawa – Sumo – Nikita – DIY

thang nhom chu a

Thang nhôm rút chữ A là dòng thang rút đa năng nhất cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm mua nhất. Tuy nhiên, thị trường có quá nhiều địa chỉ kinh doanh thang nhôm với sự chênh lệch giá không hề nhỏ khiến người tiêu dùng hoang mang đứng trước nhiều sự lựa chọn. Giá thang nhôm rút chữ A phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu hay chiều cao. Tùy theo mục đích và khả năng chi trả các bạn có thể tham khảo báo giá thang nhôm rút chữ A một số thương hiệu điển hình dưới đây.

Báo giá thang nhôm rút chữ A thương hiệu Nikawa

Nikawa là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này có mặt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1996 với các dòng sản phẩm chủ đạo là thang nhôm, xe đẩy hàng, máy cưa cầm tay, máy cắt,…

Thang nhôm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật của châu Âu. Thương hiệu này có đa dạng các loại mẫu mã với mức giá từ bình dân đến cao cấp. Một số sản phẩm thang nhôm chữ A bán chạy của Nikawa:

 • Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI-Pri: 2.960.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-Pri: 3.400.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-Pri: 3.600.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-Pri: 4.000.000đ

thang nhom chu a

Báo giá thang nhôm rút chữ A thương hiệu Sumo

Thang nhôm Sumo được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đến từ Thái Lan tuy nhiên chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm của Nhật Bản với tiêu chuẩn châu Âu EN131. Thế mạnh của Sumo là dòng thang nhôm rút và thang nhôm ghế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và rất dễ dàng sử dụng.

Thang nhôm của Sumo sử dụng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn, khả năng chịu tải rất cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Một số sản phẩm thang nhôm chữ A bán chạy của Sumo:

 • Thang nhôm rút đôi Sumo ADT806B: 2.629.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Sumo ADT807B: 2.890.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Sumo ADT808B: 2.990.000đ

thang nhom chu a 1

Báo giá thang nhôm rút chữ A thương hiệu Nikita

Tiếp tục là một thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản, Nikita hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm như thang nhôm, ghế gấp, giường xếp,… Thang được cấu tạo bởi các ống tháng lồng vào nhau, dễ dàng điều chỉnh độ dài và rút gọn lại khi không sử dụng. Nikita rất quan tâm và tỉ mỉ với các chi tiết khớp nối, khóa chốt an toàn tự động ở các ống thang đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Một số sản phẩm thang nhôm chữ A bán chạy của Nikita:

 • Thang nhôm rút đôi Nikita 3.2m: 1.980.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Nikita 3.8m: 2.180.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Nikita 4.4m: 2.380.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Nikita 5.6m: 2.750.000đ
 • Thang nhôm rút đôi Nikita 7.2m: 3.580.000đ

thang nhom chu a 2

Báo giá thang nhôm rút chữ A thương hiệu DIY

Thanh nhôm DIY sử dụng chất liệu hợp kim nhôm có sức bền cực tốt, hạn chế tối đa ăn mòn, sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn châu Âu. Thang được thiết kế linh hoạt với các chốt an toàn tự động đóng khi rút các ống thang. Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng dạng chữ A, chữ I hay chữ L để tương thích với từng địa hình khác nhau. Thang được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống, một số sản phẩm thang nhôm chữ A bán chạy của DIY:

 • Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50: 2.630.000đ
 • Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50B: 3.100.000đ

thang nhom chu a 3

Báo giá thang nhôm rút đôi chữ A đến từ các thương hiệu nổi tiếng đã được niêm yết rõ ràng trên website fesviet.vn. Fes Việt là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi với giá tận gốc cạnh tranh nhất thị trường. Hy vọng, bạn đã tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp với ngân sách. Đừng quên liên hệ với Fes Việt qua số hotline 0888 103 139 – 0888 022 139 nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé!

Các bài viết có bạn thể quan tâm!

Tiêu chí lựa chọn địa chi mua thang nhôm rút 10m chất lượng

Top 4 thương hiệu thang nhôm rút đôi 5m được ưa chuộng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *