Hiển thị tất cả 7 kết quả

Sự bùng nổ của Internet Of Thing( internet vạn vật) trong năm 2020, hàng loạt các sản phẩm công nghệ đột phá được ra mắt với các mẫu thiết kế bắt mắt đi kèm với các tính năng hoàn toàn mới mẻ và ứng dụng vào nhu cầu của cuộc sống. Nào là những thiết bị không dây ra đời như camera ip,hệ thống báo cháy. chuông cửa, khóa thông minh, chống trộm… nhằm phục vụ tính thiết thực của con người. Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và phục vụ cao hơn thì các thiết bị điện tử này vẫn chưa đáp ứng được.

Hikvision đã nắm bắt và thấu hiểu người dùng cần gì nên đã cho ra mắt sản phẩm Switch PoE để đáp ứng được những gì người dùng cần. Vậy Switch Poe là gì? Switch PoE có chức năng gì mà có thể đáp ứng được. Hãy cùng Fes Việt tìm hiểu nhé!

Switch Poe là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu switch Poe là gì Fes Việt phải nói qua một chút về các thiết bị mạng trước đây thì thường cần phải có ổ điện hoặc kéo dây từ vị trí khác, như vậy có phải tốn thời gian và công sức và cũng tốn kém đúng không nào. Đó là lý do Hikvison đã cho ra đầu Switch Poe.

Switch Poe có nhiệm vụ cấp nguồn Poe, nó đảm nhiệm việc vừa cấp nguồn điện cho các thiết bị vừa truyền dữ liệu, nó đáp ứng hầu hết với mọi loại thiết bị. Vậy là Swith Poe đã giải quyết được vấn đề khi bạn sử dụng quá nhiều thiết bị thì bạn cần đi rất nhiều dây, chưa kể nếu bạn muốn mở rộng mạng thì lại thêm rất nhiều dây điện khiến cho việc phải tốn kém thêm và sẽ rất rối đúng không nào.

Hỵ vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về Switch Poe rồi đúng không nào

 

BẠN CẦN TƯ VẤN THÌ NGẠI GÌ MÀ KHÔNG LIÊN HỆ FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera Wifi khu vực TP Hồ Chí Mnh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.