Cáp mạng CAT 6 có tốt hơn cáp mạng CAT 5e không?

Cùng ra mắt với cáp mạng cat 5e nhưng lại có giá thành cao hơn. Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Hãy cũng Fes Việt tìm hiểu nhé các bạn!

Cáp mạng CAT 6 được ra mắt từ năm 2002 cho tới nay. Cáp mạng cat 6 hướng tới những doanh nghiệp xí nghiệp có quy mô lớn để phục vụ nhu cầu của họ khi mà cáp mạng cat 5e chưa thể đáp ứng hoàn hảo.

Cáp mạng CAT 6 là loại cáp mạng cao cấp hơn CAT 5e nó có tần số truyền cao hơn loại bỏ nhiễu xuyên âm xa lạ và cho tầm bắn xa hơn khoảng 10GB/s. Toàn bộ cáp gồm 4 cặp dây đồng, mỗi cặp được xoắn với nhau cô lập hoàn toàn có tác dụng giảm nhiễu chéo cho phép dữ liệu truyền xa hơn. Lõi trung tâm có hình chữ thập được đặt dọc theo chiều dây để phân chia 4 cặp dây vừa giúp cố định dây và vừa giúp dây cáp mạng chịu được lực căng tốt hơn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Vậy là chúng ta đã hiểu hơn về cáp mạng CAT 6 rồi đúng không nào. Bài viết trên đây đã giúp bạn nên chọn loại cáp mạng nào để phục vụ nhu cầu của mình rồi phải không. Nếu bạn còn thắc mắc và chưa hiểu rõ về các loại cáp mạng này hãy liên hệ số bên dưới đây để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN LIÊN HỆ NGAY FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera Wifi khu vực TP Hồ Chí Mnh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.

Hãng sản xuất