Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ông lớn tung ra rất nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường và dây cáp mạng CAT 5E cũng được nhiều nhà sản xuất với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau nhằm phục vụ nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau.Vậy dây cáp mạng CAT 5E là loại dây gì? Cáp mạng CAT 5E sử dụng có tốt không? Sau đây Fes Việt sẽ chia sẻ thông tin để các bạn tham kháo nhé!

Dây cáp mạng CAT 5E là loại dây gì?

Cáp mạng CAT 5E dược sử dụng khá phổ biến cho các thiết bị điện tử, cáp mạng cat 5e được hình thành bởi 4 cặp dây xoắn với nhau có tác dụng giảm độ nhiễu bức xạ khi nằm cạnh các thiết bị điện tử khác.

Cáp mạng CAT 5e có lõi kim loại được làm bằng chất liệu đồng rắn và lớp vỏ bao bọc được làm từ PVC để bảo vệ quá trình sử dụng cũng như cài đặt được bền bỉ và lâu dài hơn.

Dây cáp mạng CAT 5E sử dụng có tốt không?

Cáp mạng CAT 5E ra mắt từ năm 2001 để thay thế loại cáp mạng amp và được sử dụng cho đến ngày nay, cáp mạng cat 5e có tần số hoạt động là 100MHz nên chúng ta thường thấy ở các văn phòng nhỏ và các hộ gia đình.

Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cáp mạng CAT 5E. Các bạn có thể xem thêm các loại cáp mạng bên dưới nhé:

>>>Cáp mạng CAT 6

BẠN CẦN TƯ VẤN THÌ NGẠI GÌ MÀ KHÔNG LIÊN HỆ FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera Wifi khu vực TP Hồ Chí Mnh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.

Hãng sản xuất


Fes Việt nhà phân phối và cung dây cáp mạng CAT 5E chính hãng giá rẻ tại TP HCM. Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, chiết khấu cao. Giá cả & dịch vụ tốt nhất.