Tính năng chống nghe lén Voice Scrambler của máy bộ đàm Kenwood

be1bb9920c491c3a0m20cho20an20ninh

Cùng với sự phát triển về công nghệ và nhu cầu giao tiếp mà máy bộ đàm trở thành thiết bị liên lạc quan trọng trong các lĩnh vực: bảo vệ, an ninh, công an, công trường xây dựng, giao thông vận tải trên mặt đất (taxi, xe tải) hàng không, hàng hải… Chính vì sự phổ biến và dễ dàng sở hữu, cài đặt tần số máy bộ đàm mà tính an toàn, bảo mật khi liên lạc của máy bộ đàm cần.

be1bb9920c491c3a0m20cho20an20ninh

Một số hãng Taxi lớn đang gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh từ việc nghe lén cuôc gọi. Các cuộc đàm thoại ngày nay không còn an toàn tuyệt đối và bước đột phá trong công nghệ bảo mật thông tin liên lạc.

Nhận ra tầm quan trọng của kẽ hở bảo mật thông tin liên lạc, hãng sản xuất máy bộ đàm Kenwood đã nghiên cứu và đưa ra tính năng: Voice Scrambler – Chế độ mã hóa giọng nói. Những dòng máy bộ đàm Kenwood có tính năng này là dòng bộ đàm trạm lắp trên xe: bộ đàm Kenwood TK-7302H (VHF)/TK-8302H (UHF) và bộ đàm Kenwood TK-7360H (VHF)/TK-8360H (UHF) Máy bộ đàm Kenwood TK-7302H/TK-8302H có chế độ Voice Scrambler

Khi người sử dụng máy bộ đàm Kenwood chuyển sang chế độ Voice Scrambler cài đặt theo dãy số từ 1 – 16 của riêng hãng Kenwood thì tín hiệu âm thanh khi truyền đi sẽ được mã hóa, bóp méo và chỉ có máy bộ đàm trong cùng nhóm liên lạc được cài đặt chế độ mới có thể giải mã và nghe được. Đối với những máy bộ đàm khác mặc dù cố tình cài đặt cùng tần số và mã code sẽ không thể nghe hiểu được. Chế độ mã hóa giọng nói của máy bộ đàm Kenwood.

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻBộ đàm cầm tayBộ đàm bảo vệBộ đàm công trìnhBộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *