Thang nhôm rút đôi chữ A

Hiển thị tất cả 23 kết quả

THANG NHÔM CHỮ A – CÔNG DỤNG VÀ LOẠI THANG

Khi bạn nghe thấy từ “Thang” hầu hết thời gian bạn sẽ hình dung ra một cái thang nhôm chữ A. Như là loại thang phổ biến và thông thường nhất, thang nhôm chữ A có thể được sử dụng cho nhiều công việc.

Điểm nổi bật của thang nhôm chữ A là nó có thể tự mình chống đỡ. Bạn không cần phải tìm đúng chỗ để dựa thang vì thang của bạn đã được vững vàng. Bạn có thể đặt thang nhôm chữ A của bạn bên trong, hay bên ngoài một cách dễ dàng. Cần thay bóng đèn trên trần nhà của bạn, không vấn đề gì, chỉ cần đặt thang nhôm chữ A phía dưới và thay thế nó vào thời gian rảnh rỗi của bạn. Phải lau sạch những cửa sổ bên ngoài nhà bạn. Cực kỳ dễ dàng, chỉ cần đặt đúng vị trí thang nhôm chữ A và lau sạch những vết ố đi.

Các Loại Thang Nhôm Chữ A

Có hai loại thang nhôm chữ A được sử dụng trong thị trường hiện nay, thang gấp mặt trước và thang gấp đôi. Thang gấp mặt trước có một mặt mà bạn leo lên để thực hiện công việc và mặt còn lại được thiết kế chỉ để làm vật chống. Thang gấp đôi được thiết kế để hỗ trợ bạn sử dụng cả hai mặt. Hai người có thể leo lên cùng một lúc, mỗi người một mặt, ở hai bên của thang gấp. Nếu một bóng đèn cố định cần lắp, một người có thể giữ cố định trong khi người còn lại lắp đặt nó. Hoặc nếu bạn đang sơn tường, bạn có thể sơn trên mặt tường của bạn trong khi bạn bè của bạn làm việc khác.

Cấu Trúc Thang

Thang nhôm chữ A thường có các bậc nền nhỏ trên đầu. Một số trong những bậc này có các lỗ hổng bên trong để đặt công cụ của bạn trong khi những cái khác thì trơn nhẵn hoặc có rãnh cho lực kéo. Bậc nền này được xem là bước đầu thang của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã mua một thang nhôm chữ A tám bậc thì bậc nền nhỏ phía trên sẽ là bậc thứ 8.

Có một bậc nền nhỏ là tốt, nhưng nếu bạn cần nhiều không gian hơn để đặt các dụng cụ hoặc khay sơn của bạn. Một số thang nhôm có một kệ thùng đúc gắn liền với chúng để bạn có thể đặt thùng sơn hoặc các dụng cụ điện. Kệ thùng này được đặt dựa trên mặt sau của thang dọc xuống từ bậc trên cùng. Đừng bao giờ sử dụng kệ thùng này như là một bậc thang vì nó không được thiết kế để chịu được nhiều trọng lượng.

Cái mà ngăn cho thang nhôm chữ A khỏi bị oằn là các dầm tăng cứng. Các dầm tăng cứng là hai thanh nhỏ mà bạn nhìn thấy trên bề mặt của thang. Bạn chỉ cần khóa chúng lại để đảm bảo thang của bạn.

4,840,000
1,020,000