Sử dụng bộ đàm giúp quản lý sân Golf hiệu quả

bo dam gia re

Golf là một môn thể thao ngày càng có sức hút tại Việt Nam, số lượng sân Golf trên cả nước ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó sân golf là một trong những công trình quan trọng để các khu Nghỉ dưỡng – Resort lớn thu hút thêm nhiều khách du lịch. Chính vì vậy mà việc quản lý, điều hành tốt sân Golf là việc các nhà quản lý cần quan tâm. Việc liên lạc, giao tiếp trao đổi qua điện thoại giữa những giáo viên dạy, nhân viên, quản lý chung, nhân viên bảo trì… tại các sân Golf tốn một khoảng chi phí đáng kể, quan trọng là không kiểm soát được chất lượng liên lạc nói riêng và không tối ưu được việc quản lý, điều hành nói chung.

Việc sử dụng bộ đàm cầm tay liên lạc trong các công việc quản lý sân Golf, sân bóng sẽ giúp nhân viên liên lạc với nhau liên tục 24/24, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng nghiệp vụ, đảm bảo mọi hoạt động tại sân Golf diễn ra ổn định từ đó đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người chơi, giúp nâng cao chất lượng phục vụ người chơi tại sân Golf.

bo dam gia re

Tại sao nên sử dụng bộ đàm thay vì điện thoại tại sân Golf?

Điểm nổi bật của bộ đàm hai chiều so với điện thoại đó là khi bạn đã cấp phép và cài đặt tần số để sử dụng, tất cả các cuộc liên lạc giữa những người sử dụng diễn ra liên tục (24/24) và không tốn thêm chi phí nào.

Điểm mạnh tiếp theo của bộ đàm so với điện thoại là thiết bị được thiết kế các tính năng chuyên dụng để sử dụng trong từng môi trường, lĩnh vực cụ thể. Các tính năng thích hợp sử dụng tại sân golf như: Hiển thị ID người gọi, tính năng chống nước, tính năng làm việc nhóm, quét kênh, giám sát nhân viên, gửi báo động khẩn cấp… Những tính năng này điện thoại không được trang bị nên khó có thể tối ưu hiệu quả đàm thoại.

>>> Xem thêm: Bộ đàm Kenwood | Bộ đàm Motorola

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Fes Việt – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm giá rẻBộ đàm bảo vệBộ đàm công trìnhBộ đàm đi phượt – tại khu vực HCM và toàn quốc – với chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu “ Mua bộ đàm giá rẻ, giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0888.103.139 or 0888.022.139 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *