Lịch nghĩ tết 2021 08/01 - 17-01
Ổ Cứng Western Purple 2TB
  • shippingGiao hàng miễn phí
  • originalCam kết chính hãng
  • promotionChiết khấu hấp dẫn
  • paymentThanh toán đơn giản

Ổ Cứng Western Purple 2TB

Ổ Cứng Western Purple 2TB

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 36 Tháng

Dung lượng: 2Tb

Tốc độ quay: 5400rpm

Bộ nhớ Cache: 64Mb

Chuẩn giao tiếp: SATA3

Kích thước: 3.5Inch

Giá : Liên hệ (liên hệ để có giá tốt hơn)
Số lượng: hoặc liên hệ
Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn giao và nhận hàng Phương thức thanh toán Chính sách bảo hành

Ổ cứng lưu trữ giám sát WD Purple

Ổ cứng WD Purple được thiết kế chạy 24/7 trong các hệ thông giám sát độ phân giải cao. Với khả năng chịu tải lên đến 180TB mỗi năm và hỗ trợ hệ thống lên tới 64 cameras. Ổ cứng WD Purple được tối ưu cho các hệ thống theo dõi giám sát. HDD WD Purple được trang bị công nghệ AllFrame 4K mang lại độ tin cậy cao cho hệ thống an ninh doanh nghiệp của bạn.

Tính năng vượt trội

Được thiết kế đặc biệt cho các hệ thông an ninh giám sát

Khả năng chịu tải lên đến 180TB mỗi năm gấp 3 lần ổ cứng thường

Hoạt động ghi dữ liệu được tối ưu cho hiệu suât giám sát đạt tối đa

Hỗ trợ công nghệ phục hồi lỗi ổ cứng trong thời gian nhất định cùng tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt

Hỗ trợ hệ thống trên 8 bay ổ đĩa

Được thiết kế với các thành phần chống ăn mòn

Độ tin cậy cao

Được thiết kế hoạt động liên tục 24/7 trong các đầu ghi hình DVR và NVR. Ổ cứng Purple tối ưu cho hệ thống lớn hơn 8 bay ổ đĩa và mang lại độ tin cậy cao với các thành phần chống ăn mòn. WD Purple phù hợp cho các hệ thống giám sát quy mô lớn hoạt động với cường độ cao, tối uu trong những môi trường khắc nghiệt

Công nghệ độc quyền ALLFRAME 4K

Tất cả các ổ đĩa cứng WD Purple được trang bị công nhgeej ALLFame 4K cùng tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video, tăng số khay ổ đĩa được hỗ trợ trong hệ thống NVR, sẵn sàng lưu trữ cho hệ thống camera độ nét cao.

Khác biệt giữa ổ cứng thường và ổ cứng WD Purple?

Tích hợp các công nghệ độc quyền IntelliSeek, AllFrame 4K. Ổ cứng WD Purple được tối ưu cho hệ thống tới 64 camera hoạt động liên tục 24/7. Bạn có thê linh hoạt lựa chọn để nâng cấp hay mở rộng hệ thống giám sát trong tương lai.

Khả năng chịu tải lên tới 180TB mỗi năm( gấp 3 lần so với ổ cứng máy tính để bàn thông thường). WD Purple được thiết kế đáp ứng tối ưu cho hệ thống DVR và NVR.

Dung lượng luu trữ lớn

Hơn 15 triệu ổ đĩa đã được bán ra và hiện tại là thế hệ thứ 4 của dòng ổ gắn trong cho camera. WD Purple với công nghệ HelioSeal(sử dụng khi Heli thay cho không khí ) cung cấp mức dung lượng lớn 8TB, 10TB đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn với hệ thống giám sát video 4K.

Khả năng tương thích rộng

Ổ cứng WD Purple có khả năng tương thích với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR/ SDVR/NVR…

Lưu trữ hàng đầu trong ngành

WD là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp ổ cứng. Với ổ cứng WD Purple, vận hành liên tục trong các hệ thống giám sát với nhiệt độ cao, bạn cũng có thể phát lại video khi cần thiết. Cho dù bạn đang bảo vệ những người thân hay giám sát công việc kinh doanh, WD Purple luôn luôn mang lại độ tin cậy, an toàn cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÌ LIÊN HỆ NGAY FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera  Wifi khu vực TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt