Lịch nghĩ tết 2021 08/01 - 17-01

Bộ đàm dành cho nhà hàng , khách sạn, quán karaoke, quán ăn

* Máy bộ đàm phục vụ quá trình làm việc của các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán ăn như: quản lý chung, buồng phòng, bếp, khu giặt là, kỹ thuật bảo trì, an ninh,…

– Trong môi trường nhà hàng, khách sạn, quán karaoke với tính chất di chuyển, liên lạc thường xuyên và nhiều tiếng ồn, không gian nhiều tầng cùng nhiều vật cản thì việc sử dụng máy bộ đàm sẽ giúp việc liên lạc diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn

– Quá trình đàm thoại, trao đổi công việc diễn ra liên tục 24/24, tránh trường hợp gián đoạn ảnh hưởng đến công việc.Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí so với việc sử dụng điện thoại.


– Bộ đàm cầm tay sử dụng được trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng đàm thoại nên tính ứng dụng cao

– Sử dụng bộ đàm khi làm việc sẽ giúp nhân viên tập trung hơn do khả năng chống nhiễu và chống tạp âm.

Xem danh mục: Bộ đàm dùng cho nhà hàng

* Những dòng bộ đàm Motorola dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán ăn.

– Máy bộ đàm Motorola chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng được thiết kế nhỏ gọn, đẹp có thời gian đàm thoại mở rộng 19 giờ đối với công suất thấp và 14 giờ đối với công suất cao để có năng suất cao. máy có trọng lượng nhẹ và có thiết kế thuận tiện này đi kèm với tính năng Khóa Pin (Battery Latch Lock Feature) giúp giữ chặt nguồn điện trên radio, cho phép liên lạc liên tục. 

– Máy cũng mang lại âm thanh trong và rõ cho người dùng làm việc trong các ngành an ninh, dịch vụ khách sạn, sản xuất và công trường xây dựng.

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA MT-920

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP-328 PLUS

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP-728

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP-368 PLUS

* Những dòng máy bộ đàm Kenwood dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán ăn.

– Cùng với kiểu dáng và thiết kế bắt mắt, khả năng hoạt động tốt, cung cấp âm thanh rõ ràng. Đồng thời máy bộ đàm cầm tay còn được trang bị vật liệu chống va đập, chống thấm nước. Thật an toàn và tiện lợi khi chúng được sử dụng trong công tác quản lý nhà hàng, khách sạn.

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-3290

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-307

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-568

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-2000

Xem danh mục: Bộ đàm dùng cho khách sạn

* Một số dòng máy Icom hiện đang được ưa chuộng dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán ăn:

– Máy bộ đàm Icom chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn,resort, khu nghỉ dưỡng được thiết kế với kết cấu vững chắc, khả năng chịu va đập, chấn động, chống ẩm, bụi bẩn và nước tuyệt vời là giải pháp lựa chọn tối ưu trong thông tin liên lạc đem lại hiệu quả cao sử dụng phù hợp với nhiều lĩnh vực như công trường xây dựng, thông tin cứu nạn, nhà hàng,khách sạn,cứu hộ, thông tin phòng chống bão lụt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như trên sông, trên hồ ao, làm việc ngoài trời thường xuyên như các khu lịch biển, du lịch khám phá. Icom  luôn là dòng máy bộ đàm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-V80

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-F1000

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-F3002

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-M25

Xem danh mục: Bộ đàm dùng cho karaoke

* Một số dòng máy Bộ đàm HYT hiện đang được dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán ăn:

– Máy bộ đàm HYT với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và đặt vừa vặn trong lòng bàn tay, khả năng chống bụi, chống va đập tốt, sử dụng công nghệ nén, giãn mức thấp giọng nói mang lại âm thanh rõ ràng trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn giúp người sử dụng nghe rõ ngay cả trong môi trương ồn ào đáp ứng nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau trong công trường xây dựng,tơ chức sự kiện, giao thông....Luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

MÁY BỘ ĐÀM HYT TC-320

MÁY BỘ ĐÀM HYT TC-508

* Quý khách cần tư vấn lựa chọn bộ đàm phù hợp vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

– CTY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG FES VIỆT

– Mail: info@fesviet.vn

– Điện thoại: 0888 022 139 - 0888 103 139

– Địa chỉ: 80 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM.

Xem thêm các dịch vụ:  mua bán máy bộ đàm cũMáy bộ đàm giá rẻthuê bộ đàm ...