Lịch nghĩ tết 2021 08/01 - 17-01

Hiện nay camera wifi được sử dụng khá rộng rãi về tính thiết thực của nó. Nhưng để camera có thể hoạt động và truyền tải video tốt trong thang máy thì không phải dễ dàng khi thang máy hoạt động liên tục thì có bao giờ chúng ta tự hỏi tại sao camera có thể hoạt động được ? Và camera wifi sẽ truyền tải video như thế nào?

Sau đây Fes Việt sẽ giới thiệu với các bạn 1 thương hiệu Hikvision đến từ Trung Quốc đó là bộ truyền tải video wifi chuyên dùng cho thang máy.

Bộ truyền tải tín hiệu wifi là gì?

Mặc dù camera wifi được tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu người dùng nhưng trong thang máy thì camera wifi nhận tín hiệu từ wifi rất yếu khiến cho chất lượng hình ảnh giảm đi đáng kể. Thấu hiểu được điều đó Hikvision đã cho ra bộ sản phẩm truyền tải video wifi với khả năng truyền nhận tín hiệu wifi ở cự ly rất xa.

Bộ truyền tải video wifi sẽ đảm nhiệm công việc thu nhận sóng wifi dù rồi sẽ phát ngược lại cho các thiết bị gần nó. Nó có thể nhận tín hiệu ở cự ly rất xa lên tới 400-500m.

Camera wifi sẽ truyền tải video như thế nào?

Tính tiện lợi của camera wifi chắc hẳn bạn đã biết, nó chỉ cần có thể bắt được tín hiệu wifi thì nhiệm vụ còn lại khả năng quan sát và truyền tải video rất dễ dàng với những chiếc camera wifi.

Camera wifi sẽ nhận tín hiệu wifi gần đó rồi nhận và truyền tải hình ảnh đưa lên các thiết bị smartphone, máy tính, tivi thông qua các phần mềm Hik Connect, EZVIZ, YooSee, KBVIEW Lite… miễn là các thiết bị đều kết nối với nhau qua mạng internet.

Xem thêm:

>>>Tổng hợp thương hiệu camera wifi giá rẻ

BẠN CẦN TƯ VẤN THÌ LIÊN HỆ NGAY FES VIỆT : 0938 933 784 – 0888 103 139 – 02873 08 09 99

FES Việt chuyên lắp đặt camera quan sát , Camera  Wifi khu vực TP Hồ Chí Mnh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bình Phước và các tỉnh miền Nam lân cận.

 


Bộ Truyền Tải Tín Hiệu Wifi Hikvision

Bộ Truyền Tải Video Wifi

Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)