Lịch nghĩ tết 2021 08/01 - 17-01

Bảng báo giá máy bộ đàm các thương hiệu nổi tiếng

* Bảng báo giá máy bộ đàm của các thương hiệu nổi tiếng:

– Với việc liên lạc đàm thoại không dây bằng bộ đàm cầm tay mang đến nhiều tiện ích thiết thực, thiết bị đang được rất nhiều cá  nhân tổ chức lựa chọn cho công việc của mình. Nhưng có bao giờ bạn băng khoăn về giá cả cũng như đơn vị nào cung cấp các model máy bộ đàm tốt nhất không?

– Không chỉ là tìm một bảng báo giá máy bộ đàm, mà đó là việc các vị nhà đầu tư nên chọn một bản báo giá từ một đơn vị có uy tín, được chuyên gia trong ngành tư vấn để từ đó chọn mua được máy bộ đàm cầm tay chính hãng cho công việc của mình.

* Báo giá máy bộ đàm uy ín – tư vấn chuyên nghiệp.

– Khi muốn đầu tư mua bộ đàm chính hãng, chắc hẳn người dùng luôn có những băng khoăn về giá cả, tính năng, hay những chính sách hổ trợ bỏa hành của đơn vị cung cấp máy.

– Thấu hiểu được những khó khăn của người dùng CTY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG FES VIỆT (Fesviet Solutions) luôn cố gắng đi đầu trong  công tác phục vụ khách hàng. 

– Chúng tôi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, bởi khi chọn báo giá từ đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được chuyên gia có nhiều nghiệm trong ngành tư vấn tận tình, giúp quý khách chọn mua được sản phẩm ưng ý với giá cả tốt nhất.

* Bán máy bộ đàm chính hãng – giá đại lý.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bộ đàm cầm tay, nhưng để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách nên chọn mua máy tại các đơn vị có uy tín, các trung tâm phân phối có cam kết chất lượng sản phẩm.

– Fesviet Solutions với vị trí là đơn vị phân phối máy bộ đàm cầm tay có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết các sản phẩm do công ty cung cấp đến tay quý khách hàng luôn là sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất, quý khách có thể hoàn trả sản phẩm nếu như chất lượng sản phẩm không đạt được như chúng tôi tư vấn.

– Đặc biệt máy bộ đàm chính hãng mà đơn vị chúng tôi cung cấp đếp tay người dùng luôn được đánh giá là rẻ, với mức chi phí chỉ từ vài trăm nghìn đồng là quý khách có ngay một bộ đàm cầm tay chất lượng để sử dụng.

* Bảng báo giá máy bộ đàm các thương hiệu nổi tiếng đang được Fesviet Solutions cung cấp.

Hiện nay Chúng tôi đang phân phối một số model máy bộ đàm với giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của các cá nhân – tổ chức.

* Máy bộ đàm cầm tay MOTOROLA:

Motorola là thương hiệu bộ đàm thông dụng đang được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội. 

Hiện nay bộ đàm Motorola đang được Chúng tôi phân phối với rất nhiều sản phẩm như:

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA CP-1300

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA CP-1660

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP-328

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA XIR P3688

* Máy bộ đàm cầm tay ICOM

Icom là thương hiệu máy bộ đàm đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn, với nhiều sản phẩm mới như:

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-F1000D/IC-F2000D

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-F3003/IC-F4003

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-M73

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-F14

* Máy bộ đàm cầm tay KENWOOD.

Đây là thương hiệu máy bộ đàm cầm tay đến từ nhật bản, với nhiều lợi thế và ưu điểm mới nhưng giá cả máy lại rất hợp lý.

Cùng chúng tôi điểm qua 1 số dòng bộ đàm kenwood chính hãng mới nhất hiện nay.

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD NX-240/NX-340

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-2317/TK-3317

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-2307/TK-3307

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD TK-2360/TK-3360

* Bán máy bộ đàm giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Máy được cam kết đúng chất lượng.

– Bộ đàm cầm tay được bảo hành 06 tháng tại công ty.

– Máy bộ đàm còn được giao tận nơi và hướng dẫn sử dụng miễn phí.

 

Bộ đàm giá rẻ – cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn ! Vậy còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được báo giá máy bộ đàm cầm tay tốt nhất và được nghe chuyên gia tư vấn cho nhu cầu sử dụng của bạn.