Máy bộ đàm icom | Chuyên cung cấp máy bộ đàm icom

cung cấp máy bộ đàm giá rẻ uy tín nhất tại khu vực thành phố hồ chí minh giảm giá 30% khi mua máy bộ đàmtại cở sở chúng tôi, giảm giá trên 50% cho đơn hàng trên 100tr đồng khi bộ đàm tại website chính máy bộ đàm giá rẻ

thành phố hồ chí minh là thị trường sửa chữa macbook lớn nhất tại thị trường việt nam xem chi tiết website sửa chữa macbook uy tín tại đây: http://applesaigon1.com/sua-chua-bao-hanh-macbook/ giảm giá ưu đãi cho khách hàng khi mua kèm sản phẩm tại trung tâm sửa chữa bảo hành applesaigon1

Gọi ngay

Bộ đàm ICom

Giới thiệu về máy bộ đàm icom

Máy bộ đàm Icom là dòng máy bộ đàm chuyên dùng cho ngành hàng hải, xây dựng, nhà hàng khách sạn và các kho bãi nhà xưởng, đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao, thời gian đàm thoại dài, âm thanh to rõ ràng có khả năng lọc nhiễu âm thanh tốt.Chất lượng đàm thoại to rõ ràng, thời lượng Pin lâu, các sản phẩm của bộ đàm icom có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, ICom là dòng sản phẩm rất dễ sử dụng.

Mua bộ đàm giá rẻ ở đâu?

FES VIỆT chuyên cung cấp mua bán máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm Kenwood, máy bộ đàm ICom và các loại bộ đàm giá rẻ khác.
Tùy từng mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn các dòng bộ đàm khác nhau để phù hợp với các môi trường và nhu cầu sử dụng.


FES VIỆT đảm bảo

Cung cấp máy bộ đàm ICom giá tốt trên thì trường
Hỗ trợ cài đặt tần số
Hỗ trợ đăng kí tần số
Miễn phí vận chuyển

ICom IC-F14

Máy bộ đàm ICom IC-F14Máy bộ đàm ICom IC-F14 là dòng bộ đàm đơn giản nhưng mạnh mẽ. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu va đập mạnh, chống nước, chống sốc và chống rung. Phạm vi liên lạc xa và rộng có thể hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệ..

Liên hệ

ICom IC-F24

Máy bộ đàm ICom IC-F24Máy bộ đàm ICom IC-F24 là dòng bộ đàm đơn giản nhưng mạnh mẽ. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu va đập mạnh, chống nước, chống sốc và chống rung. Phạm vi liên lạc xa và rộng có thể hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệ..

Liên hệ

icom IC-V8

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC V8Các bảng điều khiển phía trước polycarbonate màu xanh lá cây và nhôm đúc khung cung cấp độ tin cậy cao trong các điều kiện khắc nghiệt nhất. 54 (W) × 132 (H) × 35 (D) mm * cơ thể ergonomic nhỏ gọn rất dễ dàng để thực hiện bất cứ ..

2.400.000đ

ICOM IC-V80

Máy bộ đàm ICOM IC-V80Máy bộ đàm Icom IC V80 VHF có 100 kênh có thể lập trình để dành cho sử dụng trên bộ (146-174mhz). * Khoảng cách kênh Rộng / hẹp có thể lập trìnhcho từng kênh, và tín hiệu CTCSS và DTCS là có sẵn trong máy. Bộ nhớ có thể lưu 100 ..

2.400.000đ

ICOM IC-V82

MÁY BỘ ĐÀM ICOM V82 VHF   Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm Icom V82 VHF1./ Kết cấu chắc chắn và chống thấm nước.2./ Pin Li - Ion cho thời gian sử dụng lâu.Với pin chuẩn, Máy bộ đàm Icom IC V82 VHF  có thể hoạt động từ 10-16 giờ 3./ Cô..

2.600.000đ

ICOM IC-V88

MÁY BỘ ĐÀM ICOM IC-V88 Cự ly liên lạc:- Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km- Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 3 km- Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 5..

2.800.000đ

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)